DỊCH VỤ XỬ LÝ CHẤT THẢI

Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Huy  là Doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho Doanh nghiệp, từ lúc chuẩn bị đầu tư – phê duyệt dự án đến khi bắt đầu hoạt động và liên tục trong giai đoạn sản xuất.

 

Đối với chất thải nguy hại, Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Huy  cung cấp các dịch vụ:

Tư vấn – phân loại chất thải

Phân tích chất thải

Vận chuyển – xử lý chất thải

Ưu điểm của dịch vụ:

Báo giá công khai

Đầy đủ năng lực pháp lý hoạt động

Nền tảng khách hàng trên khắp cả nước

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường

1. Đối với chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại

Quy trình xử lý bằng phương pháp thiêu hủy bằng lò đốt:

 • Chất thải cần thiêu huỷ từ các chủ nguồn thải được vận chuyển về nhà máy. Sau khi phân loại được tập kết về khu vực lò đốt. Chất thải được đưa vào lò đốt, qua buồng đốt sơ cấp – diễn ra quá trình nhiệt phân chất thải ở nhiệt độ 650 – 850 độ C thành thể khí.
 • Khí nhiệt phân từ buồng sơ cấp được đưa qua buồng thứ cấp, ở đây khí tiếp tục được đốt cháy nhờ béc đốt dầu D.O. Nhiệt độ của buồng đốt thứ cấp được duy trì ở 1.050 – 1.200 độ C.
 • Nhờ nhiệt độ cao và thời gian lưu khí trong buồng đốt đủ lâu đảm bảo thiêu hủy các chất thải độc hại có trong khí thải.
 • Khí thải sau khi được thiêu hủy qua buồng đốt thứ cấp được giải nhiệt cưỡng bức để tránh tạo ra các khí độc hại. Tiếp tục được xử lý ở các thiết bị xử lý khí thải. Khí thải sau xử lý đảm bảo đạt QCVN và được thải ra ngoài bằng ống khói cao 32m. Chất lượng khí thải được giám sát liên tục bằng hệ thống giám sát liên tục (online).
 • Tro xỉ sau quá trình thiêu huỷ được chuyển qua hệ thống ổn định hoá rắn. Sản phẩm sau hoá rắn (gạch Block) được lưu kho sau đó có thể tận dụng làm vật liệu xây dựng.

2. Đối với nước thải và chất thải lỏng

Quy trình xử lý:

 • Nước thải thu gom từ các nhà máy được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và chứa vào các bể chứa. Bể chứa được cấp khí ở đáy bể nhằm đảo trộn đồng đều các chất ô nhiễm trong nước thải và oxy hóa một phần các chất ô nhiễm dễ bị oxy hóa.
 • Nước thải từ bể chứa được bơm lên bể xử lý hoá lý. Nước thải sẽ tiếp tục được xử lý theo quy trình trên 2 cấp nữa trước khi chuyển sang công đoạn xử lý sinh học. Bùn thải từ bể chứa bùn hóa lý và bùn sinh học được đưa sang máy ép bùn, bùn khô từ máy ép bùn được đưa vào hệ thống lò đốt để xử lý.
 • Nước thải sau khi xử lý sinh học được lọc áp lực để loại bỏ các thành phần cặn lơ lửng trong nước, sau đó được khử trùng. Nước sau xử lý đạt QCVN được chuyển sang hồ sinh thái.

3. Đối với bóng đèn huỳnh quang thải

Quy trình xử lý

 • Bóng đèn huỳnh quang thải được đưa vào buồng nghiền, máy nghiền làm nhiệm vụ đập vỡ bóng và nghiền nhỏ phần thuỷ tinh tới kích thước 3 – 4 mm.
 • Phần thủy tinh bị nghiền nhỏ được thu hồi và chuyển sang hệ thống ổn định hóa rắn.
 • Phần kim loại của chuôi bóng đèn được tận dụng làm phế liệu, thủy tinh còn lẫn một ít bột huỳnh quang sẽ được chứa vào thùng chứa sau đó được đem đi chôn lấp.
 • Phần hơi thủy ngân và bột huỳnh quang phát sinh từ quá trình nghiền được quạt hút hút ra khỏi buồng nghiền sau đó dẫn qua thiết bị lọc bụi túi vải, tại đây phần bột huỳnh quang sẽ bị giữ lại và đem đi hoá rắn.
 • Hơi thuỷ ngân sau khi đi ra khỏi thiết bị lọc bụi túi vải sẽ tiếp tục cho qua cột hấp phụ bằng than hoạt tính, toàn bộ hơi thuỷ ngân sẽ bị hấp phụ và khí thải ra môi trường sẽ không còn chứa thuỷ ngân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Huy 

Địa chỉ: Ấp Suối Binh, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Mã số doanh nghiệp số: 3800683939

Điện thoại: 0271.6511.139

Email: anhuytechco@gmail.com

Website: anhuytechco.com