Dịch vụ thiêu hủy hàng kém chất lượng

1. Dịch vụ hủy hàng hóa, vật tư, kém chất lượng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Huy  là một đơn vị uy tín của nhiều khách hàng trong lĩnh vực hủy hàng hóa, thiết bị trong và ngoài nước:

Hủy dược phẩm

Các loại hàng hóa quá hạn sử dụng, không còn phù hợp sử dụng v..v..

Các thiết bị, hàng hóa bị cấm sử dụng.

Rác điện tử.

Bóng đèn huỳnh quang các loại, pin, pin mặt trời…

Công ty Cổ Phần Công Nghệ An Huy  sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thủ tuc liên quan đế việc tiêu hủy hàng hóa các loại.

Tùy vào từng thành phần, chủng loại hàng hóa, và điều kiện thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một phương án tiêu hủy tốt nhất, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng .

2. Quy trình xử lý

BƯỚC 1: LIÊN HỆ
Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0271.651.1139 để được nối máy đến bộ phận phụ trách.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT & BÁO GIÁ
Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

BƯỚC 3: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Hai bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN DỊCH VỤ
Công ty cổ phần môi trường Bình Phước thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian và nội dung. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể mời các cơ quan chức năng giám sát, quay phim, chụp ảnh để đảm bảo việc tiêu huỷ được thực hiện triệt để. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ lập Biên bản giao nhận và tiêu huỷ hàng hoá với sự xác nhận của các bên tham gia nhằm minh bạch và hoàn thiện quá trình tiêu huỷ.

BƯỚC 5: NGHIỆM THU, THANH TOÁN & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu thực hiện thêm các dịch vụ khác.